Listing: No.65040288 : ห้องชุดพักอาศัย ขนาด 25.15 ตารางเมตร ลุมพินีคอนโดทาวน์ บดินทรเดชา-รามคำแหง อาคาร A4 ชั้น 2 วิวยอดไม้ ราคานี้ซื้อไว้มีแต่กำไร

Listing No

5341

ราคา : Price on call

รายละเอียด

  • ห้องนอน: 1
  • ห้องน้ำ: 1
  • พื้นที่ใช้สอย: 25.15 m2
  • Listing no: 5341
  • ประเภท: คอนโดมิเนียม
  • ขาย/เช่า: สำหรับขาย
  • ห้องทั้งหมด: 1
  • ที่จอดรถ: 1

รายละเอียดเพิ่มเติม

Listing No. 65040288 : ห้องชุดพักอาศัย ขนาด 25.15 ตารางเมตร ลุมพินีคอนโดทาวน์ บดินทรเดชา-รามคำแหง อาคาร A4 ชั้น 2 วิวยอดไม้ ราคานี้ซื้อไว้มีแต่กำไร

ที่อยู่ทรัพย์ : แขวงพลับพลา  เขตวังทองหลาง  กรุงเทพมหานคร  10310

 

ห้องชุดพักอาศัย ขนาด 25.15 ตารางเมตร ลุมพินีคอนโดทาวน์ บดินทรเดชา-รามคำแหง อาคาร A4 ชั้น 2 เดินจากตึกที่พักไม่ถึง 30 ก้าว ก็ถึงถนนรามคำแหง 43/1 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

– ภายในประกอบด้วย 1 ห้องนอน , 1 ห้องน้ำ , 1 ห้องโถง , พร้อมเฟอร์นิเจอร์ประกอบด้วย แอร์ 1 เครื่อง , ชั้นวาง TV พร้อม , ตู้เสื้อผ้า , เค้าเตอร์ครัว พร้อมชั้นวางของติดผนัง หน้าต่างและระเบียงด้านหลังเป็นวิวยอดไม้

– การเดินทางเข้า-ออกโครงการสะดวกถึง 3 ทางคือ ถนนรามคำแหงซอย 43/1 , ถนนลาดพร้าว 112 และเลียบทางด่วนรามอินทรา ( ประดิษฐ์มนูญธรรม ) ซึ่งเป็นจุดขึ้นทางด่วนพอดีหรือถ้าเบื่อการเดินทางทางรถ ก็สามารถนั่งเรือโดยสารตรงสถานีรามคำแหงได้เลย นอกจากนี้ ประมาณปี 2566 รถไฟฟ้าสายสีส้มตะวันออก ศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี สถานีรามคำแหง ก็จะเปิดให้บริการ

สำหรับท่านที่ต้องการให้บุตรหลาน สอบเข้า โรงเรียนบดินทร์เดชา ( สิงห์ สิงหเสนี )  เพียงซื้อห้องนี้ก็จะได้เป็นเด็กในเขตพื้นที่ ซึ่งทำให้การสอบเข้าง่ายขึ้นเยอะครับ

บริเวณโดยรอบโครงการมีศูนย์สรรพสินค้า อาทิ โลตัส , ทาวน์ อิน ทาวน์ และในย่านนี้มีร้านค้า ร้านอาหารอร่อยมากมายให้เลือกมากมาย

สำหรับท่านที่กำลังมองหาห้องชุดพักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นการพักอาศัยเองหรือจะลงทุนให้เช่า ในทำเลที่อยู่ใจกลางความเจริญ เดินทางสะดวก ความคุ้มค่า น่าลงทุนอย่างนี้ ไม่ต้องหาที่ไหนอีกแล้ว รีบตัดสินใจด่วนก่อนจะพลาดโอกาสดี ๆ หากลูกค้าท่านใดสนใจ ทางเรารับจัดหาสินเชื่อ เงื่อนไขพิเศษ ๆ ให้…ฟรี..นะครับ

***ด่วน!!! ตัดสินใจวันนี้พร้อมดำเนินการจัดกู้ให้………ฟรี!!!***

ราคา       1,200,000     บาท

สนใจติดต่อ   คุณภูสยาม         โทร. 086-889-8668

www.naraestate.com

www.facebook.com/naraestate

LINE ID :  Baan Nara

#บริษัทนาราพลัสเรียลเอสเตทจำกัด #naraestate #baannara #คอนโดมิเนียมมือสอง #กรุงเทพมหานคร #วังทองหลาง

#พลับพลา #รามคำแหง #ลุมพินีคอนโดทาวน์บดินทรเดชา-รามคำแหง

#สินเชื่อกู้ซื้อคอนโดมิเนียม #รับฝากขายคอนโดมิเนียม #คอนโดมิเนียมน่าอยู่ #นายหน้า #น่าลงทุน

***ดูแลเหมือนคนในครอบครัว เราอยู่ข้างคุณจนวันโอน***

ที่อยู่

  • ประเทศ: Thailand
Map Pin Gps Navigation Technology Wireless Technology City

Nara Plus Real Estate Co,.Ltd

Property Enquiry

Hidden

ค้นหาทรัพย์สิน

ทรัพย์สินที่คล้ายกัน