Listing No. 67030158 : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนที่ดินขนาด 52.9 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 160 ตารางเมตร โครงการหมู่บ้าน พฤกษา วิลเลจ ดีไลท์ เมืองเอก-รังสิต จ.ปทุมธานี คุ้มค่า น่าอยู่ รับรองมาเห็นแล้วต้องชอบ แน่นอน กู้ได้ 100%

Listing No

67030158

ราคา : 4,530,000฿

รายละเอียด

 • ห้องนอน: 3
 • ห้องน้ำ: 3
 • พื้นที่ใช้สอย: 160 m2
 • ที่ดิน: 52.9 Sq.Wa
 • Listing no: 67030158
 • ประเภท: บ้านเดี่ยว
 • ขาย/เช่า: สำหรับขาย
 • ที่จอดรถ: 2

รายละเอียดเพิ่มเติม

Listing No. 67030158 :  บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนที่ดินขนาด 52.9  ตารางวา  พื้นที่ใช้สอยประมาณ 160 ตารางเมตร โครงการหมู่บ้าน พฤกษา วิลเลจ ดีไลท์ เมืองเอก-รังสิต  จ.ปทุมธานี  คุ้มค่า น่าอยู่ รับรองมาเห็นแล้วต้องชอบ แน่นอน กู้ได้ 100%

ที่อยู่ทรัพย์ : หมู่บ้าน พฤกษา วิลเลจ ดีไลท์ ดอนเมือง-รังสิต ซอย.28  ตำบลหลักหก  อำเภอเมืองปทุมธานี  จังหวัดปทุมธานี

รายละเอียดทรัพย์ : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนพื้นที่ดินขนาด 52.9  ตารางวา , พื้นที่ใช้สอยประมาณ 160  ตรม. โดยหน้าบ้านหันทางทิศใต้ รับลมเย็นเกือบตลอดทั้งปี

ภายในบ้าน : ประกอบด้วย   3  ห้องนอน , 3  ห้องน้ำ  , 1 รับแขก , 1 ห้องพระ , 1 ห้องครัว  และห้องเก็บของ สามารถจอดรถ  ได้  2  คัน โดยภายในตัวบ้านประกอบไปด้วย

ชั้นล่าง : ในส่วนห้องรับแขก และ ห้องโถง มีการกั้นห้องด้วยกระจก ทำให้ภายในบ้านหรือห้องของเราดูโล่งโปร่ง และไม่   อึดอัด และยังเป็นการประหยัดแอร์ อีกด้วย  ส่วนห้องครัว เป็นเฟอร์นิเจอร์  Built in ทั้ง ชุด ครบทุกฟังค์ชั่นการใช้งาน

ชั้นที่.2  : ประกอบด้วย  3 ห้องนอน  ,  2 ห้องน้ำ โดยห้องนอนใหญ่ มีห้องน้ำในตัว  มีการต่อเติมในส่วนระเบียงให้เป็น ห้องพระ

บริเวณบ้าน : ด้านหน้าบ้าน มีการจัดเป็นสวนย่อมขนาดย่อมๆ และบ่อปลาคราฟ พร้อมฉากน้ำตก  เป็นมุมพักผ่อน สำหรับจิบกาแฟหรือ เครื่องดื่ม เย็นๆ ในวันพักผ่อน Outdoor บายๆ ในหยุด

 รายละเอียดโครงการ : โครงการน่าอยู่ สะอาด เงียบสงบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งประกอบด้วย Clubhouse สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส  พื้นที่สวนสาธารณะริม ทะเลสาปขนาดใหญ่กว่า 15 ไร่กลางโครงการ และระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

สถานที่ใกล้เคียง : บริเวณโดยรอบเป็นแหล่งความเจริญ ย่านการค้า และธุรกิจ ใกล้สถานศึกษา ขนาดใหญ่ อย่าง มหาวิทยาลัยรังสิต และ ร.ร.สาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต และ โรงเรียน เซนต์โยเซฟ-เมืองเอก

การเดินทาง : สะดวก ตั้งอยู่ในถนนเลียบคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ใกล้ ถนนรังสิต – ปทุมธานี เป็นถนนที่เชื่อมต่อออกไปได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนพหลโยธิน,ถ.วิภาวดี และสะพานปทุมธานี 2 เชื่อมต่อสู่ ถ.ราชพฤกษ์, ใกล้ทางด่วนอุดรรัถยา และ โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง โดยสถานีที่ใกล้โครงการที่สุดคือ สถานีรังสิต และ สถานีหลักหก

 สำหรับท่านที่กำลังมองหา บ้านสักหลัง ที่มีความเป็นส่วนตัว บนสังคมคุณภาพ เดินทางสะดวก เพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บ้านหลังนี้คือ คำตอบ ลองคุณได้เข้ามาชม รับรองคุณจะต้องหลงเสน่ห์บ้านหลังนี้แน่นอน

ราคา      4,530,000    บาท       

นใจติดต่อ    คุณภูสยาม  โทร. 086-889-8668

www.naraestate.com  www.facebook.com/naraestate   LINE ID :  Baan Nara

#รับฝากขายบ้าน อาคาร ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท

#วิเคราะห์ราคา ทำการตลาด Online วางแผนสินเชื่อ สำหรับผู้ขายที่ทำเอกสารแต่งตั้งตัวแทนขาย (เท่านั้น) #เรื่องฝากขายไว้ใจเรา บริการครบวงจร ให้คำปรึกษาฟรี!!!

***ดูแลเหมือนคนในครอบครัว เราอยู่ข้างคุณจนวันโอน***

ที่อยู่

 • ประเทศ: Thailand
 • จังหวัด: ปทุมธานี
 • เมือง: เมืองปทุมธานี
 • รหัสไปรษณีย์: 12000

แผนที่

Property Enquiry

Hidden

ค้นหาทรัพย์สิน

ทรัพย์สินที่คล้ายกัน