Nara Plus Real Estate Co,.Ltd
"อุ่นใจ...เมื่อมีเรา...เป็นที่ปรึกษา"

เกี่ยวกับเรา

NARA ESTATE

ลายท่านคงเคยตั้งคำถามกับตัวเองว่า ** “ทำไม ต้องฝากขายอสังหาริมทรัพย์มือสองผ่านตัวแทนนายหน้า” ซึ่งเป็นคำถามยอดฮิตติด top five ของผู้ที่จะซื้อจะขายอสังหาริมทรัพย์มือสอง ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ดิน คอนโดมิเนียม ฯลฯ โดยหลายท่านมักจะตั้งข้อสังเกตว่า ถ้าจะขายบ้านก็สามารถที่จะทำได้ด้วยตนเอง ไม่เห็นต้องไปเสียค่านายหน้าเลย ทำไมต้องไปผ่านตัวกลาง ? โดยขอสรุปสิ่งดีๆ ในการฝากซื้อฝากขายอสังหาริมทรัพย์มือสองผ่านตัวแทนนายหน้ามืออาชีพ เพื่อให้ท่านได้ใช้เป็นข้อมูลช่วยในการตัดสินใจไว้ดังนี้

01.

ช่วยให้ท่านประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย

หลายท่านที่เคยขายอสังหาริมทรัพย์เอง คงทราบดีว่า ต้องเสียเวลาในการรับโทรศัพท์ และพาผู้ที่สนใจเข้าชมอสังหา ริมทรัพย์ที่ท่านต้องการขายครั้งแล้วครั้งเล่า ก็ยังตกลงกันไม่ได้ ทำให้เสียทั้งเวลาและเสียโอกาส(ค่าใช้จ่าย) ในการทำงานในอาชีพของท่าน การฝากตัวแทนนายหน้าดำเนินการให้ในปัจจุบัน จะเป็นคำตอบ ให้ท่านได้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของท่านได้เป็นอย่างดี ท่านเพียงมีหน้าที่คอยตัดสินใจว่าจะขายหรือเปล่าเท่านี้

02.

ได้ราคาที่ท่านพอใจ

เนื่องจากตัวแทนนายหน้ามืออาชีพ มีข้อมูลและมีความเชี่ยวชาญ และชำนาญในอสังหาริมทรัพย์มากกว่าท่าน และมีเครือข่ายในการตรวจสอบราคาตลาด ทำให้ท่านได้ข้อมูลที่ถูกต้องในการตั้งราคาอสังหาริมทรัพย์ของท่านให้เหมาะสม และช่วยในการเจรจาต่อรอง ประสานผลประโยชน์ระหว่างผู้จะซื้อและผู้จะขายได้อย่างลงตัว เพื่อให้เกิดกิจกรรมการซื้อขายอย่างรวดเร็วที่สุด

03.

ความปลอดภัยจากการทำสัญญา

เนื่องจากในปัจจุบันมีมิจฉาชีพหลากหลายรูปแบบ ซึ่งพวกเราอาจมิทราบได้ว่าใครเป็นใคร และในการประกาศขายอสังหาริมทรัพย์เองนั้นในการไปดูทรัพย์ของลูกค้าในแต่ละครั้งจะมีนายหน้าอย่างเราไปด้วยทุกครั้งพวกมิจฉาชีพก็คงจะคิดมากขึ้นถ้าเกิดจะทำอะไรไม่ดี และทางด้านเอกสารที่เกี่ยวกับสัญญาต่างๆเราจะทำการตรวจสอบเอกสารให้เป็นที่แน่ใจและมั่นใจได้ว่าในการทำธุรกรรมต่างๆที่เกี่ยวเนื่องจากการจะซื้อจะขาย เป็นไปอย่างสุจริตใจ ทั้งผู้จะซื้อและผู้จะขาย

04.

อำนวยความสะดวกในด้านเอกสาร

เอกสารและการประสานงานกับสถาบันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการประสานกับสำนักงานที่ดิน เพื่อความสะดวกในการโอนและประหยัดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ทางด้านผู้จะซื้อทางเราก็จะประสานงานด้านสินเชื่อให้กับผู้จะซื้อกับสถาบันการเงิน เพื่อที่จะทำให้ผู้จะซื้อได้มีโอกาสในการเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วขึ้น

05.

ทำการตลาดให้ฟรี

ไม่เสียค่าใช้จ่ายล่วงหน้า บริษัทฯ ตัวแทนนายหน้าส่วนใหญ่ มักจะส่งเสริมการขายโดยทำการตลาดให้ฟรี โดยจะทำงานให้ก่อน ตราบใดที่ยังขายไม่ได้ ทางผู้ฝากขาย ก็ยังไม่มีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้น ซึ่งตัวแทนนายหน้ามักจะใช้กิจกรรมทางการตลาดโดยมีการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นการติดป้ายบอกขาย การใช้สื่ออิเลคทรอนิกส์ทางอินเตอร์เน็ต รวมไปถึงการ CO-BROKER กับ สมาชิกในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และอื่นๆเพื่อจะสร้างโอกาสในการขายให้มากที่สุด

** กล่าวโดยสรุป จะเห็นได้ว่า การฝากซื้อ-ขายผ่านตัวแทนนายหน้ามืออาชีพ ช่วยให้ท่านลดภาระและความยุ่งยากทั้งกายและใจไปมากทีเดียว ซึ่งคุ้มค่าเป็นอย่างมาก และสุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของท่านว่าจะใช้กลไกทางธุรกิจดังกล่าวในการอำนวยความสะดวกสบายในการซื้อขายทรัพย์ของท่าน หรือไม่

ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านบริการเป็นนายหน้าในการรับติดต่อจัดหาผู้จะซื้อ และผู้จะขาย รวมถึงผู้จะเช่า และผู้จะให้เช่า โดยให้ข้อมูลด้านการตลาด และบทวิเคราะห์ของทรัพย์ที่เรารับดำเนินการ ในอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท อาทิเช่น บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ตอนโดฯ ที่ดิน อาคารพาณิชย์ โรงงาน ฯลฯ ซึ่งจากประสบการณ์นับ 10 ปีที่อยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ เรายึดมั่นในหลักจรรยาบรรณแห่งวิชาชีพซึ่ง เป็นหลักยึดถือของเรา รวมถึงความตั้งใจและความกระตือรือร้นที่จะทำให้ทรัพย์ที่อยู่ในมือของเราขายออกได้เร็วที่สุดและเป็นที่พอใจของผู้ขายมากที่สุด โดยเรารับดำเนินการในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล รวมถึงหัวเมืองใหญ่ๆเป็นหลัก จากประสบการณ์และทีมงานมืออาชีพ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้มีโอกาสได้รับใช้ทุกท่านในอนาคตอันใกล้ นะครับ

ทีมงานคุณภาพของเรา

Compare

Nara Plus Real Estate

บอกเราในสิ่งที่คุณต้องการ กรอกง่ายเพียง 1 นาที >